Giới thiệu
GIỚI THIỆU VỀ TIỀN VIỆT
 
Chính thức ra mắt vào năm 2017 với trụ sở đầu tiên đặt tại Hà Nội, từ đó cho tới nay, trải qua một chặng đường dài phát triển Tiền Việt đã và đang chiếm thị phần lớn và dần khẳng định mình ở lĩnh vực tài chính.
 
 
Với mong muốn  trở thành Hệ thống tài chính lớn của Việt Nam với thông điệp “Thân thiện - An toàn - Tiện lợi”.
 
Tiền Việt hỗ trợ nhiệt tình cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về nguồn vốn nhằm phục vụ sản xuất, mở rộng kinh doanh, tiêu dùng…
 
Thế mạnh tiên phong của tiền việt chính là cung cấp các dịch vụ liên quan tới bất động sản như: tư vấn, môi giới, đầu tư, ký gửi bất động sản…Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích tới khách hàng khu vực TP. HCM thời gian gần đây tiền việt đã chính thức cho ra mắt cơ sở ở phía Nam với địa chỉ trụ sở chính đặt tại 493/4  Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM
 
Tiền Việt thúc đẩy hoạt động sáng tạo để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng và thích ứng với sự thay đổi xã hội trong kỷ nguyên 4.0.
 
Tiền Việt đã và đang là địa chỉ uy tín, tin cậy để Khách hàng gửi gắm những tài sản có giá trị cao và nhận về những khoản vay xứng tầm.
 
Các bạn vui lòng điền số điện thoại để nhận được gọi lại tư vấn miễn phí nhé !!!