Lý do nên cầm sổ đỏ tại Tiền Việt

Chúng tôi là dịch vụ chuyên cầm cố sổ đỏ với lãi suất chỉ 1k/triệu/ngày.

Nếu muốn tìm một dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín chuyên nghiệp, đến tận nơi định giá tài sản, giải ngân trong ngày, vui lòng gọi cho chúng tôi số điện thoại 0904.17.85.85 để được hỗ trợ.
 
Cầm sổ đỏ là gì?
Tại Việt Nam, cụm từ “Sổ đỏ” thường được biết như tên thường gọi của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Hiểu chung thì người sở hữu đứng tên đăng ký trên sổ đỏ là người có quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai và cũng là chứng thư pháp lý để nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.
 
Đem sổ đỏ đi cầm cố ở cửa hàng cầm đồ có hợp pháp không?
Theo quy định tại Điều 309 Bộ luật dân sự 2015 có quy định: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.
 
Theo như quy định trên, thì chúng ta thấy một điều là đối tượng cầm cố phải thỏa được hai điều kiện tiên quyết:
 • Đầu tiên: Đối tượng cầm cố phải là tài sản.
 • Thứ hai: Đối tượng cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên bảo đảm (Khoản 1 Điều 295 Bộ luật Dân sự 2015).
 
Cũng căn cứ vào Khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai 2013 như đã nêu trên, thì sổ đỏ là một giấy tờ pháp lý được nhà nước công nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền trên đất. Do đó, chủ tiệm cầm đồ phải chỉ được nhận cầm cố giấy tờ sổ đỏ chính chủ, và bên cầm cố có trách nhiệm đảm bảo các tài sản có liên quan đến trên GCNQSDĐ đem đi cầm cố là hợp pháp để đảm bảo giao dịch thành công.
 
Địa chỉ nhận cầm cố sổ đỏ có uy tín lãi suất thấp tại TPHCM hiện nay?
Hiện nay, ngoài ngân hàng bạn phải mất thời gian lâu và nhiều thủ tục thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều có nhận cầm cố các tài sản là bất động sản. Do đó, nếu muốn vay tiền nhanh thì không khó để bạn đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.
 
Tuy nhiên, để tìm được tiệm cầm đồ có uy tín và lãi suất thấp thì sẽ rất khó, nếu bạn chưa bao giờ biết cầm đồ là gì!
 
Hiểu được nổi khó khăn đó của khách hàng, dịch vụ cầm đồ của Tiền Việt đã mở ra dịch vụ cầm cố sổ đỏ với lãi suất thấp. Nhằm hỗ trợ khách hàng đang khó khăn về tài chính vay tiền nhanh và kịp thời trong kinh doanh.
 
Chị cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.17.85.85. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khoản vay phù hợp với nhu cầu và định giá đúng giá thị trường.
 
Lãi suất áp dụng
Với tài sản là nhà hoặc đất có giấy GCNQSDĐ (sổ đỏ) chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất cầm cố chỉ 1k/triệu/ngày.
 
Hồ sơ cần chuẩn bị
Để chúng tôi có thể giải quyết các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ nhanh chóng. Bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:
 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).
 • Cung cấp các hình ảnh liên quan đến tài sản cầm cố.
 
Nếu chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi định giá và nếu đúng hiện trạng, chính chủ, và giấy tờ hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân trong ngày.
 
Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.
 
Vị trí đất nhận cầm cố nhanh
Hiện tại chúng tôi áp dụng cầm cố tài sản có sổ đỏ tại các khu vực thuộc:
 
Miền Nam: Thành Phố Hồ Chí Mình (24 Quận Huyện : Quận 01, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 10, 11, 12, Tp Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ); và các tỉnh thành lân cận như : Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước.
 
Miền Bắc: Áp dụng các khu vực thuộc địa phận Hà Nội, Hải Phòng.
 
Nếu cần vay tiền, và có tài sản thuộc khu vực trên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận nơi định giá và duyệt hồ sơ nhanh trong ngày.
 
Lưu ý: Để hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất nhất như : bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán v.v… chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi định giá trong vòng 02 giờ làm việc tất cả các tỉnh thành như đã nêu trên.
 
Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi vì:
 • Đến tận nơi vị trí đất/nhà theo vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản.
 • Luôn cam kết mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách muốn cầm giấy tờ nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cam kết định giá đất/nhà đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại.
 • Cầm đồ minh bạch rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí khác ngoài hợp đồng.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng
 • Đừng ngần ngại khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.
 
Những rủi ro khi đem cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ “không uy tín”
Nếu đem vào ngân hàng thì bạn sẽ an tâm về tài sản giấy tờ của mình được ngân hàng bảo quản kỹ lưỡng và an tâm về mức lãi suất thấp chỉ từ 09 – 13%/năm. Tuy nhiên bạn sẽ mất rất rất nhiều thủ tục để duyệt hồ sơ vay và mất nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ. Đôi khi còn bị ngân hàng từ chối vì không đảm bảo thu nhập để trả gốc và lãi cho ngân hàng mặc dù miếng đất có giá trị rất cao hơn so với nhu cầu vay.
 
Do đó, với những người bị ngân hàng từ chối hoặc cần vay tiền nhanh thì giải pháp hiệu quả là tìm đến các tiệm cầm đồ hoặc các công ty tài chính để cầm cố nhà đất. Nhưng khi cầm cố phải các công ty tài chính núp bóng “tín dụng đen” thì sẽ gây ra những rủi ro và thiệt thòi cho bên cầm cố sau chọ bạn như:
 • Chịu mức lãi suất cao và theo thời gian khiến bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi.
 • Chịu mức phụ phí ngoài hợp đồng khi thanh toán gốc vài lãi trước hạn.
 
Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm các nơi đồ có uy tín để giao dịch. Giúp đảm bảo khoản vay và khoản lãi suất đáp ứng phù hợp được với khả năng tài chính của bạn.
 
Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.
 • Địa chỉ: 493/4/Lê Đức Thọ, phường 16, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0904.17.85.85
 • Website: https://tienviet.vn